Breaking News
Loading...
Thứ Hai, 8 tháng 4, 2013

Đăng ký độc quyền logo

Một doanh nghiệp khi thành lập, theo xu hướng phát triển thì cần phải có logo nhằm tạo cái nhìn riêng cho doanh nghiệp và cũng nhằm tạo nên sự nổi bật để khách hàng biết đến doanh nghiệp. Do đó logo rất quan trọng, do tính chất đó mà các doanh nghiệp nên đăng ký thương hiệu để tránh tình trạng tranh chấp thương hiệu, đánh cắp logo.
Trọng Tín Law cung cấp cho khách hàng dịch vụ đăng ký logo độc quyền nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Thủ tục đăng ký độc quyền logo khách hàng cần chuẩn bị gồm:

  • Tờ khai yêu cầu cấp giấy chứng nhận đăng ký logo độc quyền
  • Giấy uỷ quyền cho Trọng Tín Law;
  • Mẫu logo độc quyền
Phần danh mục các hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu trong tờ khai phải được liệt kê rõ ràng các sản phẩm, dịch vụ mang nhãn hiệu (logo) và phải được phân nhóm phù hợp với Bảng phân loại quốc tế các hàng hóa, dịch vụ theo Thỏa ước Nice.
Theo luật định, thời gian kể từ khi nộp đơn đến khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (logo) là khoảng 10 đến 12 tháng (với điều kiện là logo đáp ứng các điều kiện bảo hộ dưới danh nghĩa nhãn hiệu và đơn đăng ký nhãn hiệu không bị sửa đổi, bổ sung hoặc bị phản đối).
  • Qui chế sử dụng độc quyền logo nếu logo độc quyền yêu cầu bảo hộ là logo độc quyền tập thể
  • Tài liệu xác nhận quyền nộp đơn hợp pháp, nếu người nộp đơn thụ hưởng quyền nộp đơn của người khác (Chứng nhận thừa kế, chứng nhận hoặc thoả thuận chuyển giao quyền nộp đơn, kể cả đơn đã nộp; hợp đồng giao việc hoặc hợp đồng lao động...)
  • Bản sao đơn đầu tiên hoặc Giấy chứng nhận trưng bày triển lãm nếu trong đơn có yêu cầu hưởng quyền ưu tiên theo Điều ước quốc tế
  • Tài liệu xác nhận về xuất xứ, giải thưởng, huy chương nếu logo độc quyền chứa đựng các thông tin đó.
  • Giấy phép của cơ quan có thẩm quyền, nếu trên độc quyền logo có sử dụng các biểu tượng, tên riêng...
Mọi thắc mắc liên quan đến đăng ký độc quyền logo quý khách hàng hãy gửi tới Trọng Tín Law hoặc gọi điện trực tiếp đến đường dây tư vấn của chúng tôi.
Thân !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Toggle Footer